Chuột không dây Apple Magic Mouse 1 / Mới 95%

Nhãn hiệu: Apple
- Ứng dụng công nghệ cảm biến laser
- Thiết kế liền mạch, một nút bấm nên đơn giản khi sử dụng
- Magic Mouse có bề mặt Multi-Touch
- Thiết kế hiện đại, sang trọng, đẹp mắt.

Còn hàng

750.000₫ 1.000.000₫

Giới thiệu Magic Mouse 1 / Mới 95%

 

Magic mouse là chuột cao cấp mà Apple dành riêng cho người dùng Mac. So với Mighty Mouse và chuột có nút. thì Magic mouse gọn gàng và tiện lợi hơn nó sử dung kết nối không dây Bluetooth. Magic mouse được sử dụng bằng cách chạm nhẹ rồi di chuyển ngang hoặc dọc theo mục đích của người sử dụng.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

Ứng dụng công nghệ cảm biến Laser

So với những loại chuột sử dụng cảm biến quang học truyền thống thì Magic mouse ứng dụng công nghệ cảm biến Laser nên khiến nó nhạy bén và hoạt động trơn tru hơn rất nhiều, thậm chí nó làm việc trên mặt phẳng gương hoặc những bề mặt có nhiều họa tiết.

 

Kết nối không dây Bluetooth
Chuột Magic Mouse kết nối với máy tính Mac thông qua Bluetooth không dây, việc kết nối diễn ra một cách đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đồng thời cho hiệu suất làm việc tối ưu.

 

Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, dễ sử dụng

Chuột Magic được thiết kế chỉ nặng 0.35 g, kích thước 2.5 x 16 x 8 cm nên đặt vừa vặn trong lòng bàn tay. Bề mặt của nó vô cùng láng mịn và trơn tru giúp khách hàng có thể kéo lên-xuống, ngang-dọc hoặc kéo lê di chuyển một vòng 360 độ dễ dàng.

Với diện tích bề mặt lớn hơn cũng giúp bạn có thể dễ dàng kéo dài trang web trong iMovie hay xem bộ sưu tập hình ảnh trong iPhoto. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi các trang web và hình ảnh trong Safari một cách đơn giản chỉ với hai ngón tay.

 

Thao tác nhanh chóng và chính xác

Bạn hoàn toàn có thể thao tác chỉ bằng mốt cú click cho bất kì tùy chọn nào thông qua các phím liền mạch được hỗ trợ trên Magic mouse. Còn nếu bạn muốn nó hoạt động bình thường như các loại chuột khác thì bạn thay đổi cài cặt trong hệ thống (System Preferences). Đặc biệt, Magic mouse có thể thích ứng phù hợp với người thuận tay trái lẫn tay phải.

 

>>> Xem thêm: Magic Mouse 2 chính hãng Full Box New 100%

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thanh toán tiền mặt / cà thẻ tại văn phòng, hoặc chuyển khoản

CTK: Lê Việt - STK: 0041000228171 - Tại: VietComBank Đà Nẵng

Hot Deal

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large
Header Default