Mac Mini MGEQ2 - Core i5 / Ram 8GB / 1TB Fusion Drive

Viết đánh giá
20.400.000₫ 32.300.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng
- Vi xử lý: 2.8GHz dual-core Intel Core i5
- Bộ nhớ RAM: 8GB memory
- 1TB Fusion Drive
- Card đồ họa: Intel Iris Graphics
- Hệ Điều Hành: Yosemite

Giới thiệu Mac Mini MGEQ2

 

Mac Mini MGEQ2 là một chiếc máy tính để bàn không giống với bất cứ máy tính để bàn nào bạn đã từng thấy. Mac MGEQ2 chỉ nằm gọn trong một khối vuông cực kỳ nhỏ, nhẹ và đẹp mắt. Chất liệu nhôm nguyên khối màu bạc khiến cho Mac Mini mang vẻ đẹp sang trọng, nổi bật. Bạn luôn gặp vấn đề khi di chuyển một chiếc máy bàn, nhưng với Mac Mini, điều đó chỉ nhẹ nhàng như một chiếc laptop vậy.

Thiết kế nguyên khối

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

Vi xử lý nhanh gấp 2 lần.

Với vi xử lý Intel Core thế hệ thứ tư, tốc độ của Mac Mini MGEQ2 tăng lên gấp đôi. Intel Core i5 lõi kép tốc độ 2.8GHz Khi chạy các ứng dụng đòi hỏi đáp khả năng đáp ứng cao của vi xử lý, Turbo Boost 2.0 tăng xung nhịp đồng hồ lên tới 3.3GHz. Siêu phân luồng cho phép mỗi nhân vi xử lý chạy với 2 luồng giúp cho ứng dụng đang nhiệm trên OS X trở nên ổn định hơn.

Vi xử lý Intel thế hệ thứ 4

 

Kết nối Thunderbolt nhanh hơn.

Công nghệ Thunderbolt mang tới Mac mini 2 kênh truyền tin với tốc độ lên tới 10Gbps, nhanh hơn 12 lần so với FireWire 800 và 20 lần so với USB 2.0. Không chỉ ở tốc độ được nâng cao, Thunderbolt còn đem tới một khả năng kết nối lên đến 6 thiết bị (gồm 2 Apple Thunder Display) với mỗi cổng và có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị sử dụng Mini DisplayPort như Apple LED Cinema Display.

 

Các cổng giao tiếp trên Mac Mini

 

Hiệu năng xử lý đồ họa tăng 65% với Intel Irics Graphics .

Bộ xử lý đồ họa Intel Iris Graphics giúp tăng hiệu năng hiển thị hình ảnh tăng tới 65% so với thế hệ xử lý đồ họa tích hợp thế hệ trước. Chính vì thế, khi bạn xem video, chơi game sẽ mượt mà hơn. Bạn sẽ không còn cảm thấy hiện tượng bị rung, nhòe hình khi bạn lật album ảnh. Điều này bạn sẽ cảm nhận rõ hơn khi chỉnh sửa các đoạn video HD trên Mac mini của mình.

Hiệu năng xử lý đồ họa tăng 65%

 

Bộ nhớ, không gian lưu trữ lớn hơn, nhanh hơn.

Mac mini với 1TB cho phép bạn lưu trữ hình ảnh, phim, file dữ liệu,… và nhiều nhiều hơn nữa. Bộ nhớ flash lên tới 256GHz và tính năng Fusion Driver giúp tốc độ độc ghi tăng lên đến 5 lần. Vì vậy, Mac Mini của bạn sẽ khởi động, khởi tạo ứng dụng, tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với trước đây. Mac nini với PLDDR3 8GB 1600GHz có thể tháo rời, dễ dàng khi bạn có nhu cầu nâng cấp lên tới 16GB bộ nhớ trong.

Bộ nhớ, không gian lưu trữ lớn hơn, nhanh hơn.

 

Tùy biến Mac mini với màn hình, bàn phím, chuột của bạn.

Kết nối màn hình, bàn phím, chuột vào và bật Mac MGEQ2 lên là tất cả những gì bạn phải làm để có một hệ thống máy tính tuyệt vời của riêng mình. Đây chính là một đặc điểm nổi bật của Mac Mini so với các sản phẩm khác. Bạn có thể tùy biến, trang bị cho máy tính những thiết bị chuyên dụng để chơi game, làm việc,… và phù hợp cá tính của mình.

Tùy biến Mac mini với màn hình, bàn phím, chuột của bạn.

 

>>> Tham khảo thêm một số dòng iMac đang bán tại Mac iStore Đà Nẵng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav