MacBook Pro 2010 - MC371 / 15" / Core i5 2.4GHz / Ram 4GB / HDD 500GB / Mới 95%

Nhãn hiệu: Apple
- CPU: Intel Core i5 2.4GHz
- RAM: 4GB buss 1333
- HDD : 500Gb
- LCD: 15.4inch (1440X900)
- VGA: HD3000 && nVidia GT 330M 256

Còn hàng

8.500.000₫ 11.000.000₫

Giới thiệu Macbook Pro 15'' - MC371 New 98%

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

MacBook Pro MC371 15" là chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ với thiết kế sáng tạo, siêu di động với vỏ nhôm nguyên khối unibody. Sản phẩm này được trang bị với các tính năng quản lý điện năng tiên tiến và bộ pin tích hợp, thời gian làm việc cung cấp lên đến 7 giờ của trình duyệt web wireless.

 

Macbook Pro 15'' - MC371 New 95%

 

- Ở cạnh trái của máy, Thunderbolt tốc độ cao được bố trí để có thể di chuyển dữ liệu ở tốc độ 10 Gbps, gấp đôi so với USB 3.0.

- Màn hình 15" với tính năng hiển thị LED backlight và chống lóa sẽ mang lại sự trải nghiệm thú vị cho ngời dùng. Độ phân giải lên đến 1440 x 900 cung cấp cho bạn hình ảnh đẹp ấn tượng. Bạn sẽ có thể xuất hình ảnh và video ra màn hình lên đến 2560 x 1600 qua Thunderbolt.

- Camera FaceTime HD của máy tính hỗ trợ 720p HD video chat thông qua các ứng dụng từ máy. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi video cho người dùng Mac khác với FaceTime cũng như cho bất cứ ai chỉ với một chiếc iPhone 4, iPhone 4S hoặc một mô hình iPod touch.

- Hệ thống được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 Dual-cora 2.4 GHz và Turbo Boost lên đến 3,1 GHz. Ngoài ra, Mac còn có Ram 4GB DDR3, ổ cứng 500GB 5400rpm và một ổ ghi DVD SuperDrive . Việc kết nối Internet giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn thông qua 802.11n WiFi hoặc Gigabit Ethernet. MacBook Pro MC371 cũng có tính năng tích hợp Bluetooth 4.0, cho phép bạn kết nối tai nghe không dây, bàn phím, chuột và nhiều thiết bị ngoại vi tương thích khác.

- Đồ họa được xử lý bằng đồ họa Intel HD 3000 giúp ngâng hiệu xuất hoạt động cũng như gia tăng tuổi thọ pin. MacBook Pro sử dụng tích hợp đồ họa Intel HD 3000 sử dụng hàng ngày chẳng hạn như duyệt web và xử lý văn bản. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng phát lại video HD.

 

Macbook Pro 15'' - MC371 New 95%

 

- Hệ bàn phím Chiclet-style với khoảng cách phù hợp mang đến cho người dùng những hoảng trống hợp lý để di chuyển và thao tác chính xác.

- Trackpad với việc hỗ trợ đa cảm ứng giúp hoạt động của người dùng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

- iLife bao gồm iPhoto, iMovie và GarageBand cùng một bộ đầy đủ các ứng dụng sáng tạo kỹ thuật số giúp cho bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng, iLife sẽ giúp bạn chỉnh sửa phim, sắp xếp hình ảnh kỹ thuật số và bản gốc âm nhạc...

- MacBook Pro đi kèm với Mac OS X 10.8 Mountain Lion OS X 10.9 hoặc Mavericks cài đặt sẵn cả hai hệ điều hành mang tính năng giao diện người dùng thân thiện. Hệ điều hành Mac OS X có tính năng sao lưu Time Machine - Time Machine sẽ tự động sao lưu dữ liệu hệ thống vào một ổ đĩa cứng gắn ngoài. Ngoài ra, chiếc máy nàycũng có tính năng điều hướng Cover Flow trực quan, công cụ tìm kiếm Spotlight mạnh mẽ và xem nhanh tài liệu - Look. Bạn có thể sử dụng Boot Camp để chạy Windows trên máy Mac của bạn khi cần thiết.

Macbook Pro 15'' - MC371 New 95%

 

>>> Xem thêm nhiều dòng MacBook Cũ tại Đà Nẵng - Máy đẹp, nguyên Zin

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thanh toán tiền mặt / cà thẻ tại văn phòng, hoặc chuyển khoản

CTK: Lê Việt - STK: 0041000228171 - Tại: VietComBank Đà Nẵng

Hot Deal

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large
Header Default