Macbook Pro Retina - MD212 / 13" / Core i5 / Ram 8GB/ SSD 128GB / Mới 99%

Nhãn hiệu:

Còn hàng

16.800.000₫ 25.000.000₫

Giới thiệu Macbook Pro Retina - MD212

 

MacBook Pro Retina MD212 là dòng máy tính xách tay mới nhất của Macbook Pro, nó gây bất ngờ đối với giới công nghệ vì những cải tiến đáng kể. Màn hình rộng và có độ nét siêu cao theo chuẩn Retina. Đặc biệt về cấu hình mạnh, sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i5 2.5GHz và có thể lên tới 3.1GHz nhờ Turbo Boost và card đồ họa Intel HD Graphics 4000.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Màn hình Retina

Màn hình Retina là chuẩn màn hình mà Apple đưa ra cho các thiết bị điện tử như iPhone 4, iPad mới để đảm bảo cho người dùng trải nghiệm những hình ảnh đẹp nhất, tốt nhất. Và bây giờ công nghệ màn hình Retina tiếp tục được đưa vào dòng máy tính xách tay cao cấp Macbook Pro của mình. Với độ phân giải lên tới 2560x1600 pixel, đây là độ phân giải cao mà hiếm có dòng macbook nào sở hữu được. Vì vậy Macbook Pro MD212 hiển thị hình ảnh cực kỳ sắc nét, chi tiết và sinh động.

 

Cấu hình khủng

Nổi bật của Macbook Pro MD212 là sở hữu một cấu hình mạnh. Apple trang bị cho nó bộ vi xử lý Intel Core i5 2.5GHz , Ram 8GB 1600MHz, ổ cứng SSD 128GB và card đồ họa Intel HD Graphics 4000. Với cấu hình mạnh như thế này sẽ đem lại hiệu quả công việc lớn nhất cho bạn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó cho giải trí với những game có cấu hình cao.

 

Ổ cứng lưu trữ

So với ổ cứng HDD truyền thống thì ổ cứng SSD có tốc độ đọc và ghi nhanh hơn gấp 3 lần. Ngoài ra với dung lượng lên tới 128GB, và Ram 8GB bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu của mình mà không lo lắng.

 

Bàn phím và Touchpad

Với những chi tiết được thiết kế, Apple luôn tỉ mỉ và đem lại sự hữu dụng lớn nhất cho người dùng. Việc bố trí các phím một cách hợp lý cũng như các phím mềm, nhẹ và nhạy. Ngoài ra các phím được thiết lập để tích hợp chức năng điểu chỉnh hành động trực tiếp để thực hiện các công việc điều chỉnh về độ sáng, âm lượng. Bàn Touchpad hỗ trợ thao tác chuyển đổi hình nền và có thể sử dụng nhiều ngón tay. Thêm vào đó bàn phím có hỗ trợ đèn nền nên bạn có thể dễ dàng sử dụng ở những nơi thiếu sáng.

 

Âm thanh và hiển thị

MD212 được trang bị hệ thống âm thanh cực tốt với thiết kế các loa kép tích hợp vào Macbook Pro mới. Vì vậy âm thanh phát ra từ máy có công suất lớn, chất lượng âm thanh rất cao, không thua kém gì so với các dàn âm thanh đắt tiền trên thị trường hiện nay. Bằng việc sử dụng 2 micro, cùng với công nghệ chùm tia hình thành nhằm giảm tiêng ồn xung quanh. Vì thết bạn cũng không cần thiết phải dùng đến loa ngoài khi sử dụng Macbook Pro Retina MC976.

 

Các ứng dụng

Apple đã cập nhật các ứng dụng của họ để tận dụng lợi thế của màn hình Retina đẹp trên MacBook Pro này . Mac OS X ứng dụng như Safari, Mail , iCal , Address Book và iPhoto , iMovie , iTunes, Aperture và Final Cut Pro đã được tối ưu hóa.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thanh toán tiền mặt / cà thẻ tại văn phòng, hoặc chuyển khoản

CTK: Lê Việt - STK: 0041000228171 - Tại: VietComBank Đà Nẵng

Hot Deal

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large
Header Default