Miếng dán Mac Guard Full Body 5 in 1 cho Macbook Pro - 12" - Gold

Viết đánh giá
670.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang
- Chống bụi, chống trầy xước cho Macbook
- Bao gồm: Dán màn hình, mặt trên, mặt dưới, dán kê tay
- Sản phẩm chính hãng Jcpal Nhật bản

MIẾNG DÁN MACGUARD FULL BODY 5 IN 1 CHO MACBOOK PRO 12"

 

JCPAL là một thương hiệu sáng tạo tăng trong ngành công nghiệp phụ kiện máy tính, có những nhà thiết kế chuyên nghiệp và các kỹ sư tập trung chủ yếu vào việc cung cấp các phụ kiện cao cấp. Với tầm nhìn rộng và luôn tập trung cho nhu cầu thị trường hiện tại, JCPAL là một trendsetter trong ngành công nghiệp.

Nhiệm vụ cốt lõi của JCPAL là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với phụ kiện CNTT và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và các sản phẩm cao cấp cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Loại sản phẩm
Miếng dán kê tay cao cấp, thời trang, tiện lợi JCPAL cho Macbook Pro  12".

 

Giữ nguyên màu nhôm nguyên thuỷ của Macbook

Đối với những khách hàng e ngại dùng trang trí làm mất đi thẩm mỹ nguyên thuỷ của macbook thì có thể hoàn toàntoàn yên tâm vì nó được chế tạo để đáp ứng với điều này. Macguard có màu sắc và nguyên liệu chế tạo giống như bản gốc của Macbook nên khách hàng sẽ không phân biệt được dán hay chưa. Thật sự rất Original.

 

Gồm 3 mặt: Mặt trên + Mặt dưới + Màn hình

Bộ dán full body 5 in 1 bao gồm: Mặt trên + Mặt dưới + Màn hình + dán kê tay. Giúp bảo vệ toàn bộ Macbook của bạn khỏi bụi bẩn, trầy xước và luôn giống như mới.

 

Tản nhiệt tốt

Đối với những loại miếng dán thông thường khác, máy Macbook của bạn sẽ bị nóng lên do không tản nhiệt được. Nhưng với miếng dán Macguard của JCPAL bạn có thể yên tâm sử dụng vì không sợ Máy tính của mình sẽ bị nóng lên. Sản phẩm có khả năng tản nhiệt rất tốt. Giúp bạn an tâm sử dụng chiếc máy tính của mình.

 

Bảo vệ Macbook tránh trầy xước

Miếng dán kê tay sẽ bảo vệ chiếc Macbook thân yêu của bạn tránh bị trầy xước, hao mòn. Với những vết trầy xước thì giá trị của chiếc Macbook sẽ giảm đi rất nhiều. Vì vậy bạn nên trang bị bảo vệ tối đa cho nó.

 

Thiết kế tinh tế

Với đội ngủ thiết kế giàu kinh nghiệm của mình, JCPAL đã tạo ra một sản phẩm với thiết kế rất tinh tế, hoàn toàn phù hợp với chiếc Macbook của bạn. Bên cạnh khả năng bảo vệ chống trầy xước thì nó còn làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

 

Thương hiệu Nhật Bản

Sản phẩm mang thương hiệu JCPAL của Nhật Bản, đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt được quy định riêng cho sản phẩm.

 

 

Macbook Center luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng!!!!

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav