Miếng dán Mac Guard Full Body 5 in 1 cho Macbook Pro (Rentina) 15"

Nhãn hiệu: JCPAL

- Chống bụi, chống trầy xước cho Macbook-

- Bao gồm: Dán màn hình, mặt trên, mặt dưới, dán kê tay

- Phù hợp với Macbook Pro Rentina 15"

- Sản phẩm chính hãng Jcpal Nhật bản

Còn hàng

670.000₫

Miếng Dán MacGuard Full Body 5 in 1 cho Macbook Pro Rentina 15"

 

JCPAL là một thương hiệu sáng tạo tăng trong ngành công nghiệp phụ kiện máy tính, có những nhà thiết kế chuyên nghiệp và các kỹ sư tập trung chủ yếu vào việc cung cấp các phụ kiện cao cấp. Với tầm nhìn rộng và luôn tập trung cho nhu cầu thị trường hiện tại, JCPAL là một trendsetter trong ngành công nghiệp.

Nhiệm vụ cốt lõi của JCPAL là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với phụ kiện CNTT và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và các sản phẩm cao cấp cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Loại sản phẩm
Miếng dán kê tay cao cấp, thời trang, tiện lợi JCPAL cho Macbook Pro (Renina) 15".

 

Giữ nguyên màu nhôm nguyên thuỷ của Macbook

Đối với những khách hàng e ngại dùng trang trí làm mất đi thẩm mỹ nguyên thuỷ của macbook thì có thể hoàn toàntoàn yên tâm vì nó được chế tạo để đáp ứng với điều này. Macguard có màu sắc và nguyên liệu chế tạo giống như bản gốc của Macbook nên khách hàng sẽ không phân biệt được dán hay chưa. Thật sự rất Original.

 

Gồm 3 mặt: Mặt trên + Mặt dưới + Màn hình

Bộ dán full body 5 in 1 bao gồm: Mặt trên + Mặt dưới + Màn hình + dán kê tay. Giúp bảo vệ toàn bộ Macbook của bạn khỏi bụi bẩn, trầy xước và luôn giống như mới.

 

Tản nhiệt tốt

Đối với những loại miếng dán thông thường khác, máy Macbook của bạn sẽ bị nóng lên do không tản nhiệt được. Nhưng với miếng dán Macguard của JCPAL bạn có thể yên tâm sử dụng vì không sợ Máy tính của mình sẽ bị nóng lên. Sản phẩm có khả năng tản nhiệt rất tốt. Giúp bạn an tâm sử dụng chiếc máy tính của mình.

 

Bảo vệ Macbook tránh trầy xước

Miếng dán kê tay sẽ bảo vệ chiếc Macbook thân yêu của bạn tránh bị trầy xước, hao mòn. Với những vết trầy xước thì giá trị của chiếc Macbook sẽ giảm đi rất nhiều. Vì vậy bạn nên trang bị bảo vệ tối đa cho nó.

 

Thiết kế tinh tế

Với đội ngủ thiết kế giàu kinh nghiệm của mình, JCPAL đã tạo ra một sản phẩm với thiết kế rất tinh tế, hoàn toàn phù hợp với chiếc Macbook của bạn. Bên cạnh khả năng bảo vệ chống trầy xước thì nó còn làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

 

Thương hiệu Nhật Bản

Sản phẩm mang thương hiệu JCPAL của Nhật Bản, đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt được quy định riêng cho sản phẩm.

 

 

Macbook Center luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng!!!!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thanh toán tiền mặt / cà thẻ tại văn phòng, hoặc chuyển khoản

CTK: Lê Việt - STK: 0041000228171 - Tại: VietComBank Đà Nẵng

Hot Deal

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large
Header Default