Ram Laptop Macbook 8GB Ddr3 bus 1600Mhz

Nhãn hiệu: Apple

Ram Laptop Macbook 8GB Ddr3 bus 1600Mhz

 • Hãng sản xuất: SamSung
 • Dòng Memory: DDR3
 • Dung lượng: 8GB
 • Dành cho: Ram Laptop macbook
 • Hàng chính hãng: hỗ trợ lắp đặt miễn phí khi mua sản phẩm tại iFix Center
 • BẢO HÀNH: 1 đổi 1 trong thời gian 36 Tháng

Còn hàng

BÍ QUYẾT NÂNG CẤP RAM CHO MACBOOK TẠI IFIX CENTER 

 

Việc nâng cấp Ram cho Macbook là việc nên làm vì thế hiện nay có khá nhiều bạn muốn nâng cấp Ram Macbook, nâng cấp Ram sẽ khiến máy hoạt động nhanh và mướt hơn, để đáp ứng nhu cầu dùng ngày càng cao.

Tuy nhiên, để nâng cấp Ram bạn cần nên biết một số thông tin bổ ích như:  phải lựa chọn Ram với dung lượng bao nhiêu, Bus bao nhiêu, ..sao cho phù hợp và hiệu quả. Và tìm đến  trung tâm iFix Center

 

1.Ram là gì?

Ram là bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên. Khi người dùng thực hiện bất kỳ tác vụ nào, máy tính luôn sử dụng Ram làm bộ nhớ ưu tiên vì Ram có dung lượng lớn và tốc độ truy xuất nhanh.

Ram là gì

 

Nói cách khác, Ram có ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy tính khi chạy các chương trình có yêu cầu về cấu hình cao hoặc nhiều chương trình cùng lúc.

Dung lượng Ram lớn cũng có nghĩa là máy tính ít phải sử dụng ổ đĩa cứng làm bộ nhớ ảo, sẽ kéo dài tuổi thọ của ổ cứng, và giúp giảm lượng điện tiêu thụ, kéo dài thời gian dùng pin.

 

2. Những lưu ý trước khi nâng cấp Ram

 • Trước khi quyết định nâng cấp Ram, bạn cần phải biết Macbook pro của mình đang sử dụng loại Ram nào, bus bao nhiêu và của nhà cung cấp nào. Và lưu ý là chỉ có Macbook Pro mới nâng cấp Ram được còn Macbook Air thì không thể nâng cấp Ram

 

Những lưu ý khi nâng cấp ram laptop

 • Với loại SD Ram thì không cần phải thay Ram giống hệt. Riêng DDR Ram hoặc DDR2 Ram thì nên gắn Ram theo cặp giống nhau.
 • Nếu bạn muốn gắn Ram 4GB thì nên gắn 2 thanh Ram, mỗi thanh là 2GB cùng loại chứ không nên gắn luôn thanh 4GB. Việc bạn chọn Ram dung lượng từ 2-4GB phụ thuộc vào hệ điều hành và những chương trình mà bạn cần dùng.
 • Lưu ý là trong trường hợp CPU Macbook pro không quá cao mà bạn mua Ram dung lượng quá lớn thì sẽ lãng phí vì không cải thiện được tình hình là bao nhiêu..
 • Việc nâng cấp Ram sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những Macbook pro có dùng card đồ họa on board (card này sẽ sử dụng dung lượng lớn Ram để tính toán đồ họa như game, 3D…)
 • Ngoài ra, để hỗ trợ thêm cho Ram có thể tăng dung lượng bộ nhớ ảo. Khi gắn thêm Ram, tốt nhất là bạn nên đến các trung tâm lớn, uy tín để chọn mua Ram có thương hiệu và nhờ gắn thêm vào. Vì việc gắn thêm Ram đòi hỏi bạn phải biết về kỹ thuật bởi vì phải mở nắp thân máy bên dưới.

3. IFIX CENTER LÀ TRUNG TÂM UY TÍN VỀ NÂNG CẤP RAM CHO MACBOOK TẠI ĐÀ NẴNG

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, iFix Center đã trở thành một trung tâm sửa chữa macbook uy tín đối với khách hàng tại Đà Nẵng nói chung và khách hàng trên toàn quốc nói riêng.

iFix Center trung tâm nâng cấp ram laptop uy tín

 

iFix Center cung cấp đầy đu các loại ram chuyên lắp cho dòng máy MACBOOK như:

 • KIS RAM 2gb x 2 đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK
 • KIS RAM 4gb x 2 đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK
 • KIS RAM 8gb x 2 đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK
 • RAM 2gb đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK
 • RAM 4gb đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK
 • RAM 8gb đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK

4.LÍ DO NÊN CHỌN IFIX CENTER LÀ ĐỊA CHỈ ĐỂN NÂNG CẤP RAM

 • Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cùng với sự phục vụ tận tình chu đáo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng.
 • Giá cả hợp lí.
 • Bảo hành đổi trả trong suốt thời gian còn bảo hành.

Đến với iFix Center bạn sẽ không còn lo lắng gì về chất lượng cũng như giá cả.Chúng tôi hứa hẹn mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

 

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ IFIX CENTER TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thanh toán tiền mặt / cà thẻ tại văn phòng, hoặc chuyển khoản

CTK: Lê Việt - STK: 0041000228171 - Tại: VietComBank Đà Nẵng

Hot Deal

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large
Header Default