SSD Macbook Pro Retina 2012 13-15 Inch 128gb

Nhãn hiệu: Apple

SSD dành riêng Macbook Pro Retina 2012

– Dung lượng : 128gb

– Bảo hành 03 tháng hoặc 12 tháng

 

  • Hỗ trợ giá lắp đặt iMac tốt nhất (có lắp đặt tận nơi)
  • Hỗ trợ clone hệ điều hành cũ sang ổ cứng mới (độc quyền tại iFixCenter)
  • Miễn phí bảo dưỡng, vệ sinh iMac và Macbook khi thay linh kiện tại trung tâm.

Còn hàng

SSD Macbook Pro Retina 2012 128gb

 

SSD Macbook Pro Retina 2012 128gb, nếu vì lí do nào đó, ổ cứng SSD quá chậm do lỗi hoặc bị hư, hoặc phải nâng SSD để cải thiện hiệu năng của máy thì chúng tôi iFixCenter - trung tâm sửa chữa Macbook uy tín tại Đà Nẵng – có ssd của model dòng máy này từ dung lượng 128gb 256gb 512gb 1Tb.

Nâng cấp ổ cứng SSD Macbook chính hãng tại Đà Nẵng

 

Quá trình nâng cấp ssd các dòng Macbook, Air, Retina, Pro khá dễ dàng, iFixCenter có bán kèm thiết bị để mở chuyên dụng cho một số dòng máy đặc biệt. Riêng nâng cấp ssd cho dòng iMac đòi hỏi nhiều kĩ năng, nếu bạn ở Đà Nẵng có thể liên hệ chúng tôi để lắp đặt tận nơi (thu phí) hoặc đem ra các trạm bảo hành ủy quyền Apple để đảm bảo sự an toàn nhất.

Hiện nay chúng tôi có dịch vụ thay mới, nâng cấp , trao đổi ổ cứng SSD Apple (macbook, macbook pro, retina, imac , macbook air, mac mini, mac pro ) đủ các mã, model từ 2008 đến 2018 các dòng 11 13 15 17 inch, imac 21 vs 27 inch, ….dung lượng đủ chuẩn cho khách hàng chọn : 128gb 256gb 512gb 1tb …

Nhằm mục đích: nâng cấp mở rộng dung lượng lưu trữ cho khách hàng (trao đổi ổ cứng) hoặc nâng cấp lên các model SSD đời mới với hiệu năng cam kết gấp 2 hoặc 3 lần so với ổ cũ (có thể test trước và sau khi lắp)

 

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0888.43.34.43 hoặc Zalo 0911.235.333 để hỗ trợ nhanh nhất.

 

NÂNG CẤP SSD MACBOOK TẠI ĐÀ NẴNG - XEM SỬA TRỰC TIẾP, LẤY LIỀN, BẢO HÀNH UY TÍN !

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thanh toán tiền mặt / cà thẻ tại văn phòng, hoặc chuyển khoản

CTK: Lê Việt - STK: 0041000228171 - Tại: VietComBank Đà Nẵng

Hot Deal

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large
Header Default