Túi xách Cartinoe Jean Series cho Macbook 11 inch

Nhãn hiệu: CARTINOE
  • - Phù hợp Apple MacBook 11 inch
  • - Bảo vệ tuyệt vời cho máy tính
  • - Có ngăn an toàn để lưu trữ tài liệu, phụ kiện
  • - Các ngăn đều có dây kéo khóa, trượt êm
  • - Chất liệu Jean bền, thời trang
  • - Thương hiệu Cartinoe

Còn hàng

Giới thiệu Túi xách Cartinoe Jean Series cho Macbook Pro 11 inch

 

Ngày nay, việc sở hữu những chiếc máy tính Macbook trở nên phổ biến. Người dùng ngoài việc quan tâm đến mẫu mã, tính năng... của sản phẩm còn rất chú ý đến thời trang để trông chúng trở nên mới mẻ, bớt nhàm chán hơn. Một trong những sản phẩm có thể giúp bạn hài lòng với đều đó là túi xách Cartinoe Jean Series của thương hiệu Cartinoe nổi tiếng.

Cartinoe Jean Series mang một phong cách thời trang cổ điển và lịch lãm, tôn thêm vẻ quý phái cho người dùng, bạn yên tâm về tính thời trang của dòng sản phẩm này, bởi nó luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, túi xách Cartinoe Jean Series là sản phẩm cao cấp, được thiết kế cho dòng macbook, có tác dụng chống sốc, bảo vệ máy tính tuyệt với. Chất liệu chính của nó là làm bằng vải Jean, cộng lớp lót nhung mềm mại, rất bền. Cấu tạo gồm một ngăn chính bền trong dành cho máy tính và hai ngăn bên cho việc lưu trữ tài liệu, phụ kiện...tất cả đều có dây kéo khóa trượt êm, đảm bảo đồ dùng không bị rơi ra ngoài. Quai cầm tay rất chắc chắn, đường chỉ may thanh thoát còn làm cho chiếc túi nổi bật với một vẻ tinh tế riêng biệt.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Phù hợp Apple MacBook 11 inch

Bảo vệ tuyệt vời cho máy tính

Có ngăn an toàn để lưu trữ tài liệu, phụ kiện

Các ngăn đều có dây kéo khóa, trượt êm

Chất liệu Jean bền, thời trang

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thanh toán tiền mặt / cà thẻ tại văn phòng, hoặc chuyển khoản

CTK: Lê Việt - STK: 0041000228171 - Tại: VietComBank Đà Nẵng

Hot Deal

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large
Header Default