Túi xách Cartinoe Jean Series cho Macbook 11 inch

Viết đánh giá
Liên hệ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang
  • - Phù hợp Apple MacBook 11 inch
  • - Bảo vệ tuyệt vời cho máy tính
  • - Có ngăn an toàn để lưu trữ tài liệu, phụ kiện
  • - Các ngăn đều có dây kéo khóa, trượt êm
  • - Chất liệu Jean bền, thời trang
  • - Thương hiệu Cartinoe

Giới thiệu Túi xách Cartinoe Jean Series cho Macbook Pro 11 inch

 

Ngày nay, việc sở hữu những chiếc máy tính Macbook trở nên phổ biến. Người dùng ngoài việc quan tâm đến mẫu mã, tính năng... của sản phẩm còn rất chú ý đến thời trang để trông chúng trở nên mới mẻ, bớt nhàm chán hơn. Một trong những sản phẩm có thể giúp bạn hài lòng với đều đó là túi xách Cartinoe Jean Series của thương hiệu Cartinoe nổi tiếng.

Cartinoe Jean Series mang một phong cách thời trang cổ điển và lịch lãm, tôn thêm vẻ quý phái cho người dùng, bạn yên tâm về tính thời trang của dòng sản phẩm này, bởi nó luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, túi xách Cartinoe Jean Series là sản phẩm cao cấp, được thiết kế cho dòng macbook, có tác dụng chống sốc, bảo vệ máy tính tuyệt với. Chất liệu chính của nó là làm bằng vải Jean, cộng lớp lót nhung mềm mại, rất bền. Cấu tạo gồm một ngăn chính bền trong dành cho máy tính và hai ngăn bên cho việc lưu trữ tài liệu, phụ kiện...tất cả đều có dây kéo khóa trượt êm, đảm bảo đồ dùng không bị rơi ra ngoài. Quai cầm tay rất chắc chắn, đường chỉ may thanh thoát còn làm cho chiếc túi nổi bật với một vẻ tinh tế riêng biệt.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Phù hợp Apple MacBook 11 inch

Bảo vệ tuyệt vời cho máy tính

Có ngăn an toàn để lưu trữ tài liệu, phụ kiện

Các ngăn đều có dây kéo khóa, trượt êm

Chất liệu Jean bền, thời trang

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav