Túi xách Tucano Work Out II Slim WO2-MB13

Viết đánh giá
Liên hệ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang
  • Kiểu dáng khá đơn giản nhưng đầy tinh tế, lịch lãm, đậm chất doanh nhân
  • Hoàn thiện từ chất liệu vải cao cấp, bền bỉ và không hề bị thầm nước
  • Phần quai xách tay được hoàn thiện rất chắc chắn
  • Người dùng còn có thể sử dụng dây đeo để mang túi nếu không tiện cầm tay rất tiện lợi.
  • Được thiết kế dành cho Macbook Pro 13 inch và Ultrabook có kích thước tương đương

Túi xách Tucano Work Out II Slim

 

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc túi xách có thiết kế cao cấp, kích thước gọn nhẹ cho chiếc laptop của mình thì túi xách Tucano Work Out II Slim chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Không sở hữu một ngoại hình bắt mắt và nổi bật, túi xách Tucano Work Out II Slim sở hữu kiểu dáng khá đơn giản nhưng đầy tinh tế, lịch lãm, đậm chất doanh nhân. Sản phẩm được hoàn thiện từ chất liệu vải cao cấp, bền bỉ và không hề bị thầm nước đảm bảo cho thiết bị luôn được bảo vệ an toàn tránh mọi sự va đập cũng như trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau.  

Túi được thiết kế với nhiều ngăn chứa để người dùng có thể sử dụng để đựng đồ cá nhân bên cạnh laptop. Sản phẩm có phần quai xách tay được hoàn thiện rất chắc chắn, cho cảm giác cầm nắm tốt. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng dây đeo để mang túi nếu không tiện cầm tay rất tiện lợi.

Bên trong túi được trang bị lớp đệm mềm cũng hệ thống Anti-Shock có chức năng chống trượt, đảm bảo cho thiết bị không bị trượt ra ngoài trong quá trình di chuyển. Túi xách Tucano Work Out II Slim được thiết kế dành cho Macbook Pro 13 inch và Ultrabook có kích thước tương đương.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav