Nhận biết sạc macbook zin và fake, địa chỉ mua sạc macbook uy tín

Đăng bởi Lê Việt vào lúc 17/12/2018

Linh kiện, phụ kiện của Apple nói chung và cục sạc Magsafe Macbook nói riêng đều có giá cả tương đối cao và nhiều khi bạn phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để mua các linh kiện, phụ kiện khi chúng gặp trục trặc.

Lợi dụng điều này, một số nơi có thể cung cấp cho bạn linh kiện, phụ kiện kém chất lượng, hàng fake mà nói là hàng chính hãng với giá cả rẻ nhằm lừa dối bạn và đạt lại lợi ích cho họ. Bạn cần phải biết cách nhận biết sạc Macbook chính hãng và hàng fake để tốt hơn cho chiếc Macbook của bạn. Bằng cách theo dõi ngay thông tin dưới đây để giúp bạn:

Nhận biết nhanh sạc Macbook chính hãng và hàng fake

Mặc dù sạc kém chất lượng, không chính hãng vẫn sạc được cho chiếc Macbook của bạn thế nhưng, đây là lý do khiến cháy nổ, viên pin bị chai xảy ra. Ngoài ra thì việc sử dụng một bộ sạc giả kém chất lượng sẽ khiến cho máy dễ bị hư hỏng và làm gián đoạn công việc của bạn. Dưới đây là một số đặc điểm của sạc Magsafe chính hãng và hàng giả kém chất lượng, bạn có thể trang bị cho mình biết thêm nhiều thông tin hơn nữa khi lựa chọn mua sạc.

Chi tiết bên ngoài

Với sạc chính hãng thì kích thướt lớn hơn, cầm nặng hơn nhưng đây vẫn chưa đủ để bạn kết luận rằng cục sạc nào chính hãng, bộ sạc nào kém chất lượng mà bạn cần kiểm tra tiếp…

Đến các thông tin trên vỏ, đối với magsafe chính hãng thì sẽ có nét chữ mãnh, rõ ràng, sắc sảo. Bạn nên chú ý đến hãng sản xuất cục sạc, ở sạc Magsafe 2, nếu có dòng chữ “LITEON TECHNOLOGY CORPORATION” thì đây chính là hãng sản xuất sạc này, còn nếu dòng chữ khác xuất hiện như “DELTA ELECTRONICS JIANGSU LTD” hoặc “DONGGUAN SAMSUNG ELECTRO-MECHANICS” thì đây là hàng giả.

Kiểm tra số serial trên Magsafe

Bằng cách tháo chân sạc, bạn có thể kiểm tra ngay số serial được in ngay trực tiếp vào vỏ. Với sạc Macbook fake thì bạn có thể thấy ngay tem được dán, che số serial lại và sau khi bóc tem ra thì vẫn có số serial như sạc Macbook chính hãng nhưng chỉ là số được in ra rồi dán bạn có thể cào nhẹ sẽ thấy ngay

Vỏ bên ngoài của sợi dây

Nếu là hàng chính hãng thì bạn có thể thấy được mức độ hoàn thiện của sợi dây.

Đèn báo sạc

Sạc Macbook chính hãng thường lúc gắn vào máy khoảng sau 1 – 2 giây thì đèn mới hiển thị màu xanh sau đó pin chưa đầy thì nó chuyển sang cam để báo hiệu đang sạc và đèn báo rất sáng. Sạc Macbook hàng fake thì khi bạn gắn vào thì đèn sáng ngay lập tức.

 

VẬY MUA SẠC MACBOOK Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ZIN, GIÁ TỐT TẠI ĐÀ NẴNG?

==>> Mac Store - 15 Nguyễn Hữu Thọ. Hotline: 0911.235.333 - Website: Macbook.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav